Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu Hình ảnh ban lãnh đạo

Hình ảnh ban lãnh đạo

 Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Xuất thân từ gia đình trí thức tại tỉnh Hà Tĩnh, ông Nguyễn Trọng Thông đã xung phong lên đường nhập ngũ sau khi tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng. Năm 1979 ông trở thành Sỹ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trưởng Ban doanh trại – Viện Kỹ thuật Quân sự - Bộ Quốc Phòng.

Theo chủ trương của Bộ Quốc Phòng và luôn mong muốn phát huy tiềm năng của người lính trong thời bình, năm 1990, ông đề xuất ý tưởng thành lập Công ty Hà Đô và đã chèo lái con thuyền Hà Đô không ngừng lớn mạnh.

Được rèn luyện trong môi trường quân đội và ý thức luôn luôn tự hoàn thiện mình với tác phong nhanh nhẹn, sâu sát và quyết đoán đã tạo nên một vị Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô - Đại tá Nguyễn Trọng Thông.

 

Ông Nguyễn Văn Tô - Thành viên Hội đồng Quản trị 

Là một trong số ít những người đầu tiên xây dựng nên Tập đoàn Hà Đô, kỹ sư, Đại tá Nguyễn Văn Tô đã trải qua nhiều cương vị khác nhau như Phó trưởng Ban Doanh trại, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Hà Đô, thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Hà Đô 1, 2, 4, Phó chủ tịch thường trực Công ty Hà Đô trước đây và Tập đoàn Hà Đô và đến nay là thành viên HĐQT Tập đoàn.

Với bề dày kinh nghiệm trong thương trường, ông luôn đóng góp những chiến lược và sách lược có giá trị giúp Tập đoàn Hà Đô không ngừng lớn mạnh.

 Ông Đào Hữu Khanh - Thành viên HĐQT

Là kỹ sư xây dựng, từng là trợ lý Ban doanh trại, giám đốc Xí nghiệp Hà Đô 1, Tổng Giám đốc kiêm Phó CT HĐQT Công ty CP Hà Đô 1, Đại tá, Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đào Hữu Khanh đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý thi công dự án.

Là một trong những người đầu tiên gắn bó và tham gia thành lập Công ty Hà Đô, tiền thân của Tập đoàn Hà Đô ngày nay, ông đã góp phần không nhỏ cho nhiều công trình, dự án mang dấu ấn Hà Đô liên tục trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với tác phong làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và khoa học, ông là người luôn được HĐQT tín nhiệm - cấp dưới nể phục.

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Đông - Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Văn Đông sinh năm 1972 tại Thái Bình, trình độ chuyên môn thạc sĩ, kỹ sư Kinh tế Xây dựng. Với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, thi công xây lắp, thủy điện và quản lý doanh nghiệp, ông đã có hơn 11 năm làm việc và cống hiến tại Tập đoàn Hà Đô.

Đã từng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô, kể từ ngày 6/1/2017, ông được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn. Bằng bề dày kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh tế, ông Nguyễn Văn Đông được kỳ vọng sẽ điều hành Tập đoàn Hà Đô bứt phá, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

Ông Chế Đình Tương - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc

Ông Chế Đình Tương sinh ngày 02/1/1971 tại Nghệ An, công tác tại Tập đoàn Hà Đô từ năm 1993.

Với 24 năm kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn, ông đã từng giữ những chức vụ khác nhau như: cán bộ kỹ thuật thi công, chỉ huy trưởng công trình, Phó Giám đốc xí nghiệp 2, Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp - Công ty CP Hà Đô 2, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 2, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hà Đô 2, tháng 3/2012 sáp nhập Hà Đô 2 và Hà Đô 3, ông Tương giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô 23 và đến nay ông được bổ nhiệm là Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô.

Dù ở vị trí nào, ông Chế Đình Tương luôn thể hiện phẩm chất, năng lực, tính chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết với công việc cao nhất.

 

 

 

Ông Lê Thanh Hiền - Thành viên Hội đồng quản trị

Là kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu, từ năm 1996 đến nay, ông Lê Thanh Hiền đã đảm đương nhiều cương vị quản lý khác nhau trong Tập đoàn Hà Đô như Phụ trách chi nhánh Miền Nam, Giám đốc xí nghiệp 5, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Hà Đô…

 

Được sự tín nhiệm của HĐQT, năm 2009, ông giữ chức Phó Giám đốc Chi nhánh Miền Nam. Đến năm 2013 ông giữ chức Giám đốc Chi nhánh Miền Nam, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Hà Đô.

 

 

 

 

Ông Nguyễn Trọng Minh - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc

Tốt nghiệp Đại học Hamline - một trong những trường Đại học danh tiếng hạng nhất của bang Minnesota - Hoa Kỳ, ông Nguyễn Trọng Minh trở về nước và công tác trong lĩnh vực tài chính.

Năm 2012 ông Nguyễn Trọng Minh đảm nhận vai trò là Giám đốc tài chính Tập đoàn. Năm 2015 ông được bổ nhiệm vào vị trí Trợ lý Chủ tịch HĐQT kiêm Trợ lý Tổng Giám đốc, Ủy viên HĐQT - Công ty CP Tập đoàn Hà Đô. Dù ở bất cứ cương vị nào ông Nguyễn Trọng Minh luôn thể hiện tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết trong công việc.

Kể từ ngày 7/1/2017, ông Nguyễn Trọng Minh được HĐQT tin tưởng và giao giữ chức vụ Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô

 

  

  Ông Chu Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc

 Ông Chu Tuấn Anh sinh năm 1978 tại Hà Nội

 Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ, cử nhân Kinh tế
 Tóm tắt quá trình công tác tại Tập đoàn Hà Đô:
  - Từ 11/2000 - 2007: Làm Chuyên viên Phòng Kế toán Công ty CP Tập đoàn Hà Đô
  - Từ năm 2007 - 2012: Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế toán và năm 2010 ông được bổ nhiệm làm Thư ký Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hà Đô
  - Từ 2012 - 5/2016: Được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Kế toán kiêm Kế toán trưởng Tập đoàn
  - Từ 6/2016 đến nay: Được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn

 

 

  Ông Lâm Khắc Chiến - Phó Tổng Giám đốc

 Ông Lâm Khắc Chiến sinh năm 1965 tại Vĩnh Phúc

 Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng, cử nhân Kinh tế
 Tóm tắt quá trình công tác tại Tập đoàn Hà Đô:
  - Từ 06/2016 -  09/2017: Làm Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kỹ thuật - Công nghệ Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn
  - Từ 10/2017 - 02/2018: Giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1 (thành viên của Tập đoàn Hà Đô)
  - Từ 03/2018: Được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Giáo dục 1.